Đại hội Liên đội năm học 2019 - 2020

Ngày 06 tháng 10 năm 2019, Liên đội trường tiểu học số 1 Hoài Hương tổ chức Đại hội Liên đội nhằm đánh giá tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019 và xây dựng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, đồng thời bầu ra Ban chỉ huy phối hợp với thầy Tổng phụ trách hoàn thành nhiệm vụ năm học.

Về tham dự với Đại hội có đại biểu:

+ Chị Huỳnh Thị Tuyết – Bí thư xã Đoàn, chủ tịch Hội đồng đội xã Hoài Hương.

+ Cô Huỳnh Thị Nắng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

+ Thầy Vũ Đình Nam – Phó hiệu trưởng nhà trường.

+ Cô Phan Thị Xuân Thùy – Chủ tịch công Đoàn nhà trường

+ Ông Nguyễn Văn Nam – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh

+ Và các thầy cô giáo là anh chị phụ trách các chi đội và 35 đội viên, nhi đồng tiêu biểu của Liên đội.

Đại hội đã nghe báo cáo hoạt động đội năm học 2018 - 2019, chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020 và tiến hành bầu Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì mới.

Sau thời gian thảo luận và đóng góp ý kiến của đại biểu tham dự. Đại hội nhất trí tán thành các báo cáo đã nêu và đề ra những chỉ tiêu cơ bản cần phấn đấu thực hiện đạt được trong năm học 2019- 2020 và bầu ra ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 – 2020 có danh sách như sau:

BCH Liên đội

1 : Nguyễn Võ Bảo Trâm                 5A       Liên đội trưởng