A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Một nhà giáo ở Hoài Nhơn được vinh danh tại buổi lễ tôn vinh “Nhà giáo tiêu biểu toàn quốc năm 2020” của Bộ GD&ĐT Việt Nam tổ chức tại Hà Nội

Bình Định có 2 “Nhà giáo tiêu biểu năm 2020”

(BĐ) - Sáng 15.11, tại Hà Nội, Bộ GD&ĐT phối hợp cùng Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức chương trình tôn vinh “Nhà giáo tiêu biểu năm 2020”. Bình Định có 2 nhà giáo trong số 183 nhà giáo tiêu biểu được tôn vinh lần này.

Hai nhà giáo của tỉnh Bình Định được tôn vinh là bà Nguyễn Thị Hoài Anh, Trưởng Phòng GD&ĐT TX Hoài Nhơn và ông Trần Thanh Tùng, Chủ tịch công đoàn, giáo viên Trường tiểu học Đắk Mang (huyện Hoài Ân).

                                                                                  Ảnh : Bà Nguyễn Thị Hoài Anh tại chương trình tôn vinh

Bà Nguyễn Thị Hoài Anh được ghi nhận là một cán bộ quản lý năng động và trách nhiệm. Bà đã xây dựng hệ thống giáo dục Hoài Nhơn phát triển đồng bộ cả về cơ sở vật chất, đội ngũ lẫn hoạt động chuyên môn. Bà chỉ đạo rất quyết liệt trong việc sáp nhập trường lớp; phổ cập giáo dục mầm non 5 tuổi; phổ cập giáo dục tiểu học, THCS; bồi dưỡng và chuẩn hóa đội ngũ giáo viên; xây dựng hệ thống bán trú tiểu học để dạy học 2 buổi/ngày.

 

Trong khi đó, thầy giáo Trần Thanh Tùng đã gắn bó với Trường Tiểu học Đắk Mang từ khi ra trường đến nay, là người nhiệt tâm và có nhiều đóng góp cho giáo dục miền núi.

Dịp này, 183 nhà giáo tiêu biểu toàn quốc đã có buổi gặp mặt thân mật với Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tại tòa nhà Quốc hội.

T. KHUY - Báo Bình Định 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết