Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 3/10/2019, được sự chỉ đạo của phòng GD & ĐT Huyện Hoài Nhơn, Trường Tiểu học số 1 Hoài Hương đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm học 2019-2020. Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động được tổ chức nhằm để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2018– 2019 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Về dự Hội nghị CB-CC-VC và người lao động có:

1. Ông Phan Hồng Ngân - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Huyện Hoài Nhơn

2. Ông La Duy Luận - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Hoài Nhơn

Và đại diện chính quyền địa phương cùng với sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động của Trường Tiểu học số 1 Hoài Hương.

.

Đoàn Chủ tịch và Đoàn thư ký làm việc

Tham luận về đổi mới phương pháp và hình thức                        Tham luận về giáo dục ý thức HS giữ vệ sinh, tạo

tổ chức dạy học của cô Nguyễn Thị Kim Chi                         cảnh quang môi trường của cô Huỳnh Thị Kim Liên