Khai mạc Giải bóng đá Mini cấp trường

Sáng ngày 8/10, trên sân sân tập trường Tiểu học số 1 Hoài Hương diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá Mini cấp trường năm học 2019 - 2020.

Đây là giải bóng đá học sinh được tổ chức thường niên do Trường Tiểu học số 1 Hoài Hương tổ chức với sự tài trợ của Cửa hàng ĐTDĐ OPPO Hiệp Lợi.

Tham gia giải đấu có 5 đội bóng khối lớp 4 và 6 đội bóng khối lớp 5 tham gia.

Về khối lớp 4, 5 đội bóng sẽ tiến hành đá loại trực tiếp để tìm ra đội mạnh nhất.

Còn khối lớp 5, 6 đội bóng sẽ chia thành 2 bảng đấu:

+ Bảng A gồm các đội: 5B, 5C, 5E;

+ Bảng B gồm các đội: 5A, 5D, 5Đ.

Theo Ban Tổ chức giải, đây là giải đấu thường niên nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh cũng như phát triển phong trào thể dục, thể thao trong nhà trường. Giải đấu còn là dịp để tìm kiếm, phát hiện tài năng cho đội bóng đá của trường.

Một số hình ảnh các đội bóng tham gia trong ngày khai mạc