LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Sáng ngày 5/9, hoà chung với không khí vui tươi náo nhiệt của ngày hội đến trường trong toàn quốc, trường tiểu học số 1 Hoài Hương đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019- 2020.

Thay mặt Ban Giám hiệu, Cô giáo Huỳnh Thị Nắng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới, trong đó khái quát những thành tích nổi bật của Nhà trường tróng năm học qua

Về dự Lễ khai giảng năm học mới với thầy trò nhà trường, đồng chí Cao Văn Tây - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Hoài Hương đã biểu dương kết quả nhà trường trong năm học qua, đồng thời đồng chí đề nghị trong năm học mới, thầy và trò nhà trường cần phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục thi đua dạy tốt- học tốt.

Trong buổi Lễ, học sinh lớp 1 đã được tặng mũ bảo hiểm dướ sự tài trợ của hãng Honda.

Buổi Lễ khai giảng năm học 2019-2020 là ngày hội đến trường, là ngày khai tâm mở trí để các em học sinh bước vào kho báu kiến thức. Buổi Lễ đã tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các thầy cô và các em học sinh, từ đó quyết tâm phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ: